Thời gian Mở cửa: 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần

0 sản phẩm

  • Giỏ hàng của bạn trống!

Tài Khoản Thanh Toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT :

 – Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ trung tâm Hà Nội) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty Phương Anh.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm tạm ứng tiền sản xuất và thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Công ty Phương Anh ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên tư vấn để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Công ty Phương Anh được ghi rõ trên Website

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Công ty Phương Anh cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

      2. Thông báo cho Công ty Phương Anh (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

      3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Công ty Phương Anh sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời sản xuất thiết bị hàng hóa mà bên mua yêu cầu trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- Công ty Phương Anh sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty Phương Anh, công ty chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Công ty Phương Anh sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

 – Quý khách đến Công ty Phương Anh để thực hiện thanh toán, nhân viên của cty sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của Công ty Phương Anh.