Xà Kép

  • Mã sản phẩm: PA 202016

  • 97

  • Tình trạng: 97 Sản phẩm có sẵn

  • Liên hệ

- Kích thước: 200 x 80 x 200 (cm)
- Vật liệu chính: Thép ống D90x3, D34x5 Mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện.
- Số người sử dụng cùng lúc: 2 người.
- Nắp chụp đầu ống và nắp chụp chân đế bằng nhựa, bảo vệ trụ, tránh rỉ sét bu lông

So sánh sản phẩm

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG XÀ KÉP NGOÀI TRỜI

Xà kép là 1 thiết bị thể thao ngoài trời phổ biến, sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc tập luyện thể dục thể thao. Xà kép không chỉ giúp tăng chiều cao cho bạn mà còn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, phòng ngừa 1 số bệnh về tim mạch, hô hấp rất hiệu quả.

***Xà kép giúp ta:

- Thư giãn đầu óc, giải phóng cơ thể, giúp các cơ xương, khớp phát triển. Dưới tác động của trọng lực, việc thường sử dụng xà đơn, xà kép sẽ giúp cơ thể và đầu óc được thư giãn, đặc biệt là khi hai tay đu xà, phần cơ thể phía dưới được thả lỏng. Đây cũng chính là lúc mà cơ thể được kéo giãn hoàn toàn, các khớp sụn được phát triển, qua đó giúp cải thiện chiều cao.

- Lựa chọn kích thước xà kép ngoài trời phù hợp với thể trạng giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Có thể sử dụng để tập luyện nhiều bài tập khác nhau như chống đẩy, gập bụng, xoay eo kết hợp gập bụng, đẩy xà,...qua đó giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện, nền tảng thể lực tốt. Không chỉ vậy, hệ hô hấp cũng được phát triển và khỏe mạnh dần, qua đó giảm thiểu tối đa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp cũng như tim mạch. Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp đã chỉ ra rằng, những người có thói quen thường xuyên tập xà kép, có hệ hô hấp và tim mạch khỏe hơn người bình thường rất nhiều. Đặc biệt, tỷ lệ mắc các bệnh về hô hấp, tim mạch thấp hơn khoảng 80% so với nhóm người không thường xuyên tập luyện.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN THIẾT BỊ THỂ DỤC NGOÀI TRỜI SPORTLIFE

1. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu tiên tiến nhất, thành phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu, với nguyên liệu thép mạ kẽm nhập khẩu cao cấp, sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ Hà Lan và Đức, do vậy sản phẩm rất bóng, đẹp, và bền màu theo thời gian so với nhiều sản phẩm thiết bị thể dục khác.

Ngoài ra, sản phẩm được làm trên các trụ thép với đường kính 114mm, độ dày thép 3mm - 3.5mm (trong khi các thiết bị thể dục thông thường khác thép chỉ 2mm), phần chân đế thiết bị của SPORTLIFE với độ dày thép 9-10mm (với loại bắt vít) hoặc trụ sắc chôn sâu 30cm (với loại chân chôn) giúp sản phẩm cực kỳ chắc chắn và tuổi thọ gấp nhiều lần các sản phẩm thiết bị thể dục khác trên thị trường.

2. Với lợi thế chi phí giảm theo quy mô sản xuất, nhà máy tập trung sản xuất với số lượng lớn và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, chúng tôi đảm bảo giá bán sản phẩm luôn thấp nhất trên thị trường so với cùng chất lượng.

3. Sản phẩm có chế độ bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, chi nhánh rộng khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trong các trường hợp cần sự hỗ trợ từ chúng tôi!

4. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn:

- ISO 9001:2015 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

- ISO14001:2015 chứng nhận hệ thống quản lý môi trường

- ISO45001:2018 chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

- TCCS 09-2020/PA: Phù hợp Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm Dụng cụ thể thao

SPORTLIFE - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - UY TÍN
KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THỊ TRƯỜNG VỀ THIẾT BỊ THỂ THAO - THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá